Với việc phân tích một cách kỹ lưỡng các yêu cầu nghiệp vụ, các yêu cầu sản phẩm của khách hàng và tuân thủ chặt chẽ quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm phần mềm với chi phí thấp, tính linh hoạt và độ ổn định cao, đảm bảo sự đầu tư của quý khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Một số đặc điểm về dịch vụ phần mềm của ITS-GLOBAL

 • Ngôn ngữ phát triển đa dạng, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến
 • Khả năng quản trị dự án chuyên nghiệp, hệ thống quản lý và sản xuất phần mềm để bảo đảm thực hiện dự án đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết với khách hàng.
 • Cung cấp hệ thống tài liệu chi tiết và hoàn chỉnh liên quan đến sản phẩm do ITS-Global triển khai
 • Bảo đảm chuyển giao tri thức và bảo trì hệ thống

Chúng tôi đã và đang phát triển các ứng dụng trên website cho nhiều khách hàng bao gồm cả thị trường trong và ngoài nước như hệ thống chăm sóc sức khỏe, tuyển dụng, thương mại, hệ thống ứng dụng hỗ trợ người cao tuổi… Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nhiều loại thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại thông minh… chúng tôi cũng liên tục học hỏi nhưng công nghệ mới làm cho các ứng dụng trên web nhanh hơn, tương thích với nhiều loại thiết bị.

Tại sao bạn nên chọn ITS GLOBAL ?

Tiên phong trong công nghệ

ITS GLOBAL luôn nắm bắt và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong các sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt trong việc xây dựng web/ mobile.

Tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp

Lắng nghe, thấu hiểu để đáp ứng nhu cầu, từ đó tư vấn giải pháp hợp lý nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Quy trình được chuẩn hoá

Mọi công việc ở ITS GLOBAL đều được chuẩn hóa theo các quy trình. Các quy trình từ cơ bản như quy trình lập trình, cho đến các quy trình test, quy trình quản lý yêu cầu, quản trị rủi ro…

Kinh nghiệm triển khai trong nhiều lĩnh vực

+100 dự án trong nhiều lĩnh vực được ITS GLOBAL triển khai thành công trong gần 2 năm qua.

Quy trình xây dựng app mobile tại ITS global

ITS Global luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các dự án của ITS Global đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án lớn nhỏ đều trải qua quy trình dưới đây:

 • Phân tích tính năng và nghiệp vụ phần mềm: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện phần mềm: Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website sẵn có của khách hàng
 • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm (mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án – đảm bảo làm đúng, chuẩn.
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.