Nguyễn Xuân Nghĩa - Giám đốc điều hành

Trong hành trình thực hiện giấc mơ của mình, ITS Global đã gặp không ít những trắc trở, nhưng với sự giúp đỡ của quý khách hàng, cùng sự nỗ lực đồng lòng của CBNV, chúng tôi đã biến những khó khăn thành cơ hội để dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Tại ITS Global chúng tôi luôn xây dựng một tập thể đoàn kết, cùng nhau giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, ITS Global xứng đáng trở thành đối tác tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng.

Ngay từ khi dịch vụ Offshore ở Việt Nam ra đời, nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đã được cung cấp cho thị trường Nhật Bản. Những năm gần đây, tôi cảm nhận được mối quan hệ giữa hai nước ngày càng bền chặt, cả hai đã hiểu hơn về văn hoá cũng như những điểm mạnh, điểm yếu của nhau, để bổ sung và cùng nhau phát triển. Chắc chắn rằng, trong tương lai mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng khăng khít hơn nữa.Và chúng tôi (ITS global) cũng muốn góp phần nhỏ bẻ của mình vào mối quan hệ đó.

Tầm nhìn

ITS Global định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ cao, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp. Góp phần phát triển xã hội và xây dựng Việt Nam văn minh, giàu mạnh.

Sứ mệnh

Mang đến cho Khách hàng niềm tin, sự hài lòng, trở thành đối tác tin cậy và gắn bó lâu dài.
Tiên phong, nắm bắt những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất
Áp dụng công nghệ nhằm nâng cao năng lực sản xuất & chất lượng cuộc sống. Chung tay xây dựng một Việt Nam thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

Minh bạch

Sáng tạo

Uy tín

Nhiệt huyết

Đoàn kết

Chất lượng