Vì sao chọn
ITS global

ITS Global xây dựng môi trường lấy con người làm trung tâm, tạo cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững và hạnh phúc cho tất cả thành viên.

ĐƯỢC GHI NHẬN VÀ QUAN TÂM

Tại ITS Global, khi mỗi thành viên nỗ lực cống hiến vì sự phát triển của Công ty – Họ được ghi nhận bởi sự tưởng thưởng về vật chất, động viên về tinh thần và tạo điều kiện để sự cống hiến và đóng góp ngày càng trở nên to lớn và ý nghĩa. Hơn thế, tổ chức luôn cố gắng thấu hiểu mỗi cá nhân để họ yên tâm công tác và gắn bó lâu dài. Chúng tôi luôn tuân thủ và thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ theo quy định của Luật lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn linh hoạt áp dụng các chính sách phúc lợi đặc biệt với mục tiêu đảm bảo và cân bằng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe của từng cán bộ nhân viên.

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tạo điều kiện làm việc tốt nhất chất cho từng nhân viên trong công ty bằng cách nâng cao cơ sở vật chất văn phòng , tạo “môi trường xanh” trong không gian làm việc, trang bị đồ dùng máy móc tiện ích như máy bán nước tự động, nhà vệ sinh thông minh..vv…

Văn hóa cởi mở và đoàn kết

ITS Global từ lâu đã hình thành một nét văn hóa cởi mở và thân thiện. Ở đó, không còn khoảng cách giữa Quản lý và Nhân viên, không còn sự khác biệt về tuổi tác…chỉ có một điểm chung duy nhất là cùng cháy hết mình với tinh thần đồng đội sâu sắc và đoàn kết. Chúng tôi tin rằng, từ sự thân thiện này đã, đang và sẽ giúp chúng tôi có một Tập thể vô cùng gắn kết và tôn trọng lẫn nhau, từ đó tạo nên một nền móng cho văn hóa ITS Global nói riêng và sự phát triển bền vững cho ITS Global nói chung.

Ngoài những khoảng thời gian cống hiến hăng say cho công việc, nhân viên còn có dịp giao lưu và vui chơi cùng nhau với các chương trình thường niên hàng năm: Các sự kiện tập thể vào các dịp lễ trong năm, nghỉ mát, teambuilding, gameshow nội bộ,…

Chúng tôi hi vọng công ty không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là một ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên để mỗi ngày được trải nghiệm, được “nhiệt” và được sống hết mình.

Chào mừng bạn đến với “mái nhà chung ITS-GLOBAL”!